GIẢI QUỐC TẾ
CHÂU Á

OSCAR MUỐN TRỞ LẠI CHÂU ÂU THI ĐẤU

17:17 | 05/10/2017

Trả lời phỏng vấn trước tờ xshn, cựu tiền vệ của Chelsea cho biết nhiều khả năng anh sẽ trở lại châu Âu thi đấu, tiếp bước thành công của người đồng hương Paulinho.

Sau khi rời Chelsea, tôi đã có một số lựa chọn, nhưng tôi đã chọn Thượng Hải. Trước đó tôi đã đàm phán với Atletico, tôi thích những gì họ có thể đáp ứng cho tôi và tôi thực sự ấn tượng bởi tham vọng của họ. Ngoài ra tôi còn được Juventus, Inter Milan và AC Milan liên hệ.”

Oscar có phong cách chơi bóng kỹ thuật, hiện đại và hiệu quả theo phong cách của Kaka. Bản thân anh cũng thừa nhận Kaka là thần tượng. Nhưng rồi theo thời gian, Oscar cứ sa sút xuống dần. Anh không còn tạo ra những phép màu, và trở thành một nỗi buồn của những người hâm mộ Chelsea.

oscar-sang-trung-quoc-va-cau-chuyen-bong-da-vi-nhan-sinh

Tuy nhiên, thay vì chiến đấu để trở lại, Oscar lại chọn cách trốn chạy theo sự vẫy gọi của đồng tiền. Trong mùa đông 2016, khi AC Milan từng bóng gió muốn anh, Oscar chọn Thượng Hải SIPG. Nếu sang Serie A, Oscar sẽ phải chịu mức thu nhập thấp hơn nhiều, nhưng bù lại, Milan huyền thoại sẽ cho anh cơ hội thực hiện lại giấc mộng vinh quang ngày nào. Thượng Hải SIPG trả anh mức lương 24 triệu đôla mỗi năm, nhưng cũng gần như khép luôn cánh cửa bóng đá đỉnh cao thế giới với Oscar.

  • Cập nhật kqbd các trận đêm nay và ngày mai nhanh nhất, chính xác nhất

Oscar từng được xem là một trong những tiền vệ sáng tạo hàng đầu thế giới, một cầu thủ mà nhiều đội bóng lớn tại châu Âu đều rất muốn có được trong đội hình. Tuy nhiên kể từ khi quyết định chạy theo những đồng tiền của các đại gia Trung Quốc, chẳng còn ai nhận ra hình ảnh của một Oscar tài hoa ngày nào.

Với việc chỉ mới 26 tuổi, rõ ràng cơ hội để Oscar vực dậy sự nghiệp là vẫn còn. Tuy nhiên để làm được điều đó, có lẽ anh cũng nên cân nhắc học theo Paulinho trong việc tìm đường trở lại châu Âu thi đấu.

CHÂU ÂU
© Copyright by nhandinhtrandau.com - All rights reserved - Chuyên trang nhận định bóng đá các giải đấu chính xác nhất