GIẢI QUỐC TẾ
CHÂU Á

NEYMAR GẶP VẤN ĐỀ Ở NGÓN CHÂN

09:43 | 04/10/2017

Bác sỹ Canarinho chăm sóc cho Neymar
Neymar đã bất ngờ gặp vấn đề ở ngón chân. Mặc dù không phải thực hiện bất kỳ động tác khó nào và cũng chẳng va chạm với ai song siêu sao 25 tuổi vẫn bị đau. Neymar đã phải nhờ đến bác sĩ Canarinho chăm sóc trong phần lớn thời gian của buổi tập.

Barca đến nước Anh lại là một kế hoạch đầy thú vị
Với danh tiếng của lich thi dau bong da giải Ngoại hạng Anh, việc có thêm Barcelona sẽ làm gia tăng tính quyết liệt cũng như mức độ hấp dẫn của giải đấu. Và dĩ nhiên song hành với đó là những gói tiền bản quyền truyền hình sẽ tăng lên phi mã. Người Anh có lẽ cũng chẳng khước từ món quà ấy, nhất là khi dòng tiền đổ về túi họ càng tăng lên.

Thậm chí, theo nguồn tin của The Times, BTC Premier League còn lên sẵn một kế hoạch lớn lao nếu Barcelona đổ bộ xuống xứ sương mù. Giám đốc điều hành Richard Scudamore bỏ ngỏ khả năng giải Ngoại hạng Anh sẽ tăng lên thành 24 đội, trong đó “kết nạp” thêm 3 thành viên là Barcelona, Celtic và Ranger. Ngoài Barca, hai đại diện của bóng đá Scotland lâu nay cũng muốn gia nhập giải đấu nước Anh. Tuy nhiên, sự cứng nhắc của người Anh đã khiến cả Celtic lẫn Ranger đều lỡ cơ hội đến với giải Ngoại hạng Anh.

Ibra luôn thừa tự tin về sức mạnh
Trong lich thi dau bong da mới đây, Ibra tuyên bố đã có thể trở lại thi đấu nếu như HLV Mourinho yêu cầu. Tuy nhiên, quyết định nóng vội đó đã được bác sỹ Freddie Fu, người đã trực tiếp phẫu thuật cho Ibra ngăn cản lại. Đầu gối là nơi “hiểm yếu” đối với bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào và Ibra ở tuổi 36 càng không được mạo hiểm.

Đây không phải lần đầu tiên Ibra tự tin vào sức khỏe phi thường. Còn nhớ lần mới đến MU và bị truyền thông cũng như chuyên gia tại Anh nghi ngờ, tiền đạo người Thụy Điển đã có lời đáp trả ngông cuồng. Ibra cho hay, anh là trường hợp đặc biệt miễn nhiễm với tuổi tác. Ở tuổi 35 khi đó, Ibra khẳng định đang sở hữu sức khỏe như một gã trai đang tuổi dậy thì.

Ảnh hưởng bao trùm
Theo nhận định, chẳng ngạc nhiên khi chính phủ TBN không muốn Catalunya ly khai, để điều đó xảy ra làm sao được khi 20% GDP và 33% kim ngạch xuất khẩu của nền kinh tế Tây Ban Nha đến từ Catalunya? Nhưng không chỉ có kinh tế, ngay cả về bóng đá xứ Catalunya, mà đặc biệt là Barcelona, chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng.
Phong cách bóng đá TBN từng đề cao sự cứng rắn và bền bỉ, dẫn đến đội tuyển nước này có biệt danh “La Furia” (Cơn giận). Dù vậy, TBN trong một thời gian dài dù không thiếu tài năng nhưng thường xuyên hụt chân ở các giải đấu quốc tế lớn như World Cup và Euro. Tất cả thay đổi khi ảnh hưởng của Barcelona bao trùm.

 

CHÂU ÂU
© Copyright by nhandinhtrandau.com - All rights reserved - Chuyên trang nhận định bóng đá các giải đấu chính xác nhất